SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM ĐIỆN BIÊN THAM GIA SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 9/2022

Tin: Ngô Thị Kim Anh

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo của trường CĐSP năm học 2022-2023, Trường CĐSP Điện Biên tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 9/2022 với chủ đề:

“Chào mừng năm học mới” cho toàn thể sinh viên K23 và K24 cùng cán bộ quản lý và giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Sau hai năm gián đoạn do dịch bệnh covid 19, sáng ngày 5/9/2022  trong không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh cả nước nhân ngày khai trường, trường CĐSP Điện Biên tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ, trong buổi sinh hoạt các em đã được nghe:

Cô: Nguyễn Thị Tuyết Mai, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, và căn dặn những nhiệm vụ trọng tâm, cơ bản của tháng 9 và năm học 2022-2023.

Thầy: Trịnh Đức Hạnh, phó phòng CTSV, tổng kết công tác tháng 8/2022

Cô: Nguyễn Thị Nguyệt Nga, phó phòng CTSV triển khai kế hoạch hoạt động tháng 9 năm 2022.

Thầy: Trần Thanh Bắc, Bí thư đoàn trường triển khai công tác đoàn tháng 9/2022.

Qua buổi sinh hoạt dưới cờ các em sinh viên được giáo dục đạo đức, tư tưởng chính trị,  nắm được kế hoạch hoạt động chung của nhà trường từ đó giúp các em chủ động thực hiện nhiệm vụ và tam gia tích cực các hoạt động của khoa và nhà trường.

Một số hình ảnh sinh viên khoa  tham gia sinh hoạt dưới cờ tháng 9/2022