Thư viện trường CĐSP Điện Biên tham gia tổ chức trưng bày giới thiệu sách nhân ngày Sách Việt Nam và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ VIII năm 2021

0
449

Nhằm mục đích lan toả tình yêu đọc sách, tôn vinh sách và tôn vinh những người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác,xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách. Ngày 18/4/2021 thư viện trường CĐSP Điện Biên đã tham gia hoạt động trưng bày, triển lãm giới thiệu sách tại sân hành Lễ tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ nhân Ngày Sách VN và văn hoá đọc lần thứ VIII năm 2021.

Tham dự chương trình triển lãm năm nay, thư viện trường CĐSP Điện Biên tổ chức trưng bày nhiều thể loại sách gồm: Các giáo trình đào tạo, tham khảo thuộc chuyên ngành GDMN, các tài liệu bồi dưỡng CCDNN cho GV các cấp học, các tạp chí khoa học, tạp san, sách tham khảo, chuyên khảo do CBGV của nhà trường tham gia biên soạn và các luận án, luận văn tiêu biểu trong thời gian gần đây. Các loại sách và tài liệu của thư viện được bài trí hết sức khoa học với nhiều mô hình nghệ thuật độc đáo, thẩm mỹ.

Gian trưng bày tham gia chương trình triển lãm của trường CĐSP Điện Biên

Chương trình triển lãm thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là học sinh các cấp học. Ngay trong buổi sáng đầu tiên của chương trình, gian trưng bày sách của thư viện trường đã có số lượng người tham quan ước tính đạt khoảng trên 400 người.

Độc giả tham quan gian trương bày sách của trường CĐSP Điện Biên

Có thể nói, mặc dù chương trình được tổ chức trong thời gian chỉ 1 ngày nhưng đã để lại những dấu ấn và cảm xúc hết sức đậm nét đối với những độc giả nói riêng và những người tham quan nói chung. Đây là một định hướng và hành động đúng đắn phù hợp với quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước cũng như phù hợp, đáp ứng được nhu cầu, mục đích đọc của đông đảo bạn đọc trong việc phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng.

Tác giả: Nguyễn Thị Hương

BÌNH LUẬN