Tinh thần thi đấu thể thao ngày đầu ra quân tại Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên năm 2019

1940

Phạm Ngọc Cảnh – Phó trưởng khoa Bồi Dưỡng

Nằm trong khuôn khổ Hội thao ngành Giáo dục và Đào tỉnh Điện Biên năm 2019, sáng nay, 14 tháng 11 năm 2019 – ngày đầu tiên của giải đấu, trường Cao đẳng Sư Phạm Điện Biên tham gia nội dung thi đấu cầu lông với hai đội ra quân thi đấu: Đôi Nam với hai vận động viên Lê Tùng và Mai Đình Nam, đôi nữ với hai vận động viên Ly Lan và Lâm Trang. Hai trận thi đấu diễn ra rất kịch tính và đều phải thi đấu đến hiệp 3 mới phân thắng bại.

Với tinh thần thi đấu quyết tâm cao vì mầu cờ sắc áo, kết quả hai trận ra quân đều giành phần thắng trước đội bạn. Hai trận ra quân đã mang lại tinh thần thể thao rất cao và tiếp thêm lửa cho những trận đấu tiếp theo của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tại Hội thao lần này./.

Một số hình ảnh thi đấu tại hội thao

Đôi nữ trường CĐSP Điện Biên tranh tài cùng đôi nữ trường THPT Phan Đình Giót

Đôi nam trường CĐSP Điện Biên đang ra sức giành chiến thắng trong hiệp ba trước đối thủ

Toàn cảnh thi đấu tại Hội thao