Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên triển khai thực tập sư phạm đợt 1 cho sinh viên K21 tiểu học năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 808/KH-CĐSP ngày 29/10/2019, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã triển khai thực tập sư phạm đợt 1 cho các sinh viên lớp K21TH hệ CĐSP ngành Giáo dục Tiểu học năm thứ 2 tại trường Tiểu học Nong Bua thành phố Điện Biên Phủ từ ngày 04/11/2019 đến ngày 22/11/2019. Các giáo sinh được tìm hiểu tình hình thực tế của địa phương, của trường phổ thông; tìm hiểu các hoạt động chuyên môn của trương tiểu học; tham gia thực tập công tác chủ nhiệm lớp, thực tập giảng dạy.

Theo ghi nhận ban đầu, các giáo sinh thực tập được BGH và ban chỉ đạo thực tập trường tiểu học Noong Bua đón tiếp chu đáo và tạo mọi điều kiện tốt nhất để giáo sinh tham gia các nội dung thực tập, trải nghiệm, học tập tại trường. Hy vọng rằng sau đợt thực tập các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế tại trường tiểu học và vun đắp thêm lòng yêu nghề, mến trẻ.

Sinh viên thực tập nghe báo cáo công tác chủ nhiệm lớp

Sinh viên thực tập dự giờ dạy mẫu

Chuẩn bị cho giờ sinh hoạt tập thể

Tác giả: Đào Văn Nhự