TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN-XÃ HỘI-CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ: “SỬ DỤNG PHẦN MỀM CANVA TRONG DẠY HỌC Ở TRƯỜNG CĐSP ĐIỆN BIÊN”

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2023-2024, chiều ngày 6 tháng 10 năm 2023, Tổ khoa học Tự nhiên-Xã hội-Công nghệ, Khoa Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề: “Sử dụng phần mềm Canva trong dạy học ở trường CĐSP Điện Biên”

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí lãnh đạo Khoa Giáo dục Nghề nghiệp, Tổ trưởng Tổ khoa học Tự nhiên-Xã hội-Công nghệ và toàn thể các đồng chí giảng viên trong tổ chuyên môn.

Sau khi đồng chí Nguyễn Thị Hồng Miên – Phó Trưởng khoa, Tổ trưởng chuyên môn quán triệt mục đích, yêu cầu buổi sinh hoạt chuyên đề, các giảng viên đã tiếp thu nội dung chuyên đề: “Sử dụng phần mềm Canva trong dạy học ở trường CĐSP Điện Biêndo đồng chí Nguyễn Thị Thủy trình bày.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm các đồng chí giảng viên đã tích cực tham gia góp ý kiến, thảo luận về những lợi ích, ưu điểm của việc ứng dụng phần mềm Canva trong dạy học, kỹ năng ứng dụng phần mềm Canva trong thiết kế kế hoạch bài dạy và các biện pháp ứng dụng phần mềm Canva trong dạy học ở Trường CĐSP Điện Biên đảm bảo nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy học.

Buổi sinh hoạt chuyên đề của Tổ chuyên môn đã thành công tốt đẹp. Thông qua sinh hoạt chuyên đề, mỗi giảng viên trong tổ nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, đồng thời phát triển năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, tiếp tục khơi dậy tinh thần trách nhiệm của mỗi giảng viên trong công tác đổi mới nâng cao hiệu quả, chất lượng đào tạo của Nhà trường./.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề:

Giảng viên Nguyễn Thị Thủy trình bày nội dung chuyên đề

Các giảng viên Tổ khoa học Tự nhiên-Xã hội-Công nghệ tham gia góp ý, thảo luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề

Tác giả: Đỗ Thị Thu Trang