TỔ VĂN KHOA TIỂU HỌC – MẦM NON TỔ CHỨC THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI

Thạc sỹ: Cao Thanh Nga

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và kế hoạch của khoa Tiểu học – Mầm non, từ ngày 15 /9 đến 07/10  tổ Văn tổ chức thi giảng vòng tổ nhằm trao đổi, học tập những kinh nghiệm của đồng nghiệp, phục vụ công tác dạy học nói riêng và giáo dục sinh viên nói chung. Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường; khuyến khích, động viên giảng viên sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong giảng dạy. Tạo động lực cho mỗi giảng viên tự phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học.

Các tiết thi giảng đã thể hiện trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm vững vàng, sáng tạo tự tin, sự đam mê nghề nghiệp. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, đã đem lại thành công.  Kết quả 100%  tiết giảng đạt giờ dạy giỏi, hồ sơ chuyên môn đầy đủ.

Giờ giảng của Cô giáo Phạm Lan Anh

Giờ giảng của Cô giáo Đinh Thanh Hương