Tổng kết và trao chứng nhận lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện cho cán bộ phụ trách thư viện các trường Tiểu học, Trung học cơ sở đến từ các huyện, thị trong tỉnh. Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tiến hành tổ chức lớp bồi dưỡng cho 55 học viên từ ngày 25/02/2019 đến ngày 02/3/2019, với các nội dung như: chức năng nhiệm vụ của thư viện trường học; các quy định về tổ chức, quản lý và hoạt động thư viện trong trường phổ thông; xây dựng kế hoạch hoạt động thư viện và thư viện đạt chuẩn.

Lớp bồi dưỡng đã được học tập, thảo luận, thực hành qua ba chuyên đề với tổng số 60 giờ dạy trong đó 40 giờ lý thuyết và 20 giờ thực hành. Trong quá trình học tập, thực hành tại trường các học viên luôn chấp hành nghiêm túc nội quy của lớp học và chủ động, tích cực, hăng hái tham gia trao đổi, thảo luận với tinh thần, thái độ nhiệt tình sôi nổi. Sau khi hoàn thành khóa bồi dưỡng, 100% học viên được đánh giá đạt yêu cầu và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận. Lớp đã tiến hành tổng kết các hoạt động học tập của lớp, đồng thời nhà trường tiến hành trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho học viên.

Kết thúc khóa học các học viên trở về cơ sở công tác bình thường./.

Học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thư viện nhận chứng nhận hoàn thành khóa học

Tác giả: Phạm Ngọc Cảnh