Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên chuẩn bị tổ chức thi và xét tốt nghiệp cho sinh viên cuối khóa đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch COVID-19

0
434

Ba năm trôi qua thật nhanh, mới ngày nào các em còn bỡ ngỡ, ngại ngùng khi bước vào cổng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, còn e ngại khi được các anh, chị sinh viên tình nguyện hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học, đưa các em tới khu nội trú để đăng ký phòng nghỉ; giờ đây các em đã kết thúc chương trình đào tạo theo từng ngành học, các em đang phải vừa chủ động phòng, chống dịch COVID-19, vừa ôn thi tốt nghiệp để chuẩn bị cho kỳ thi cuối cùng của ba năm học tập – kỳ thi tốt nghiệp cao đẳng tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Với phương châm tất cả vì các em sinh viên, Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để người học phát huy được kiến thức, kỹ năng, sự chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập và rèn luyện; trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đang tích cực rà soát các nội dung và chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ kỳ thi tốt nghiệp cho các sinh viên cuối khóa đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Trong điều kiện tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định để sinh viên thoải mái, tự tin bước vào kỳ thi.

Năm 2021 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên dự kiến có 137 sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp theo Quy chế. Thời gian thi dự kiến ngày 01, 02/6/2021. Sau khi kết thúc công tác coi, chấm thi, Nhà trường sẽ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ để phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên kịp thời nhằm giúp sinh viên có thời gian tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Với những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp sinh viên đã tích lũy được trong suốt quá trình học tập và rèn luyện ở trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, hy vọng các em sẽ  đáp ứng được yêu cầu vị trí việc làm trong xu thế hội nhập và phát triển, cũng như yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục và sách giáo khoa hiện nay và trong tương lai.

Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên luôn chờ đón các em trở lại ngôi trường thân quen, ấm áp tình thày, trò để học tập nâng cao trình độ và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng các tiêu chí chuẩn chức danh nghề nghiệp hiện nay.

Chúc các em sinh viên tốt nghiệp năm 2021 của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên sớm có việc làm ổn định, tự tin và thành công!

Tác giả: Hà Thị Hương

BÌNH LUẬN