Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đạt giải nhì toàn đoàn Hội thi giảng viên giỏi Nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất, năm 2020

Hội thi Giảng viên giỏi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ nhất, năm 2020 tổ chức tại Đại học Hùng vương, Thành phố Việt trì, tỉnh Phú Thọ. Hội thi diễn ra từ ngày 10/11/2020 đến ngày 14/11/2020. Tham gia Hội thi có 30 đội của 24 trường Đại học, Cao đẳng. Hội thi gồm 2 phần: Thi theo đội và thi cá nhân.

Thi theo đội gồm: Hiểu biết, xử lý tình huống sư phạm, tự chọn một nội dung chào hỏi hoặc năng khiếu.

Thi cá nhân gồm: Hùng biện; tự chọn một nội dung năng khiếu hoặc tư vấn, hướng dẫn sinh viên học tập, rèn luyện hoặc thiết kế hoạt động giáo dục.

Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên là trường cao đẳng duy nhất tham gia Hội thi với tinh thần Giao lưu – Học hỏi – Phát triển. Đội tuyển của Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên gồm 9 thành viên tham gia cả 2 phần thi theo đội và thi cá nhân. Kết quả: Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đạt giải nhì toàn đoàn.

Kết quả Hội thi đã khẳng định bản lĩnh, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên, đồng thời khẳng định vị trí, uy tín của nhà trường. Xin chúc mừng các thầy cô! Chúc trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên vững mạnh và phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh của Đội tuyển tại Hội thi:

Tác giả: Hà Thị Hương