Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng hệ chính quy năm 2021

Căn cứ Quyết định 559/QĐ-CĐSP ngày 25/6/2021 về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ cao đẳng, hình thức đào tạo chính quy năm 2021; Quyết định 560/QĐ-CĐSP ngày 25/6/2021 về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công tác xã hội trình độ cao đẳng, hình thức đào tạo chính quy năm 2021. Trường CĐSP Điện Biên đã công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho 136 sinh viên trình độ cao đẳng, hình thức đào tạo chính quy năm 2021, trong đó có 131 sinh viên các ngành sư phạm và 05 sinh viên ngành công tác xã hội. Kết quả: Xếp loại giỏi 03 SV (đạt 2.2 %); Xếp loại khá 75 SV (đạt 55.14 %); Xếp loại trung bình khá 58 SV (đạt 42,64 %).

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và để đảm bảo các các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên không tổ chức lễ tổng kết khóa học. Nhà trường đã có thông báo số 905/TB-CĐSP ngày 27/9/2021 về lịch phát bằng cho sinh viên khóa học 2018-2021, từ ngày 01/10/2021 tại phòng Đào tạo-NCKH trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức phát bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy cho sinh viên đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp năm 2021. Đến nhận bằng các em sinh viên rất vui mừng và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, đến công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo trong những ngày tháng học tập và rèn luyện tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên, cũng là niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân cử nhân và các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Tin rằng với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường CĐSP Điện Biên, các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự phát triển đi lên của đất nước./.

Hình ảnh nhận bằng tốt nghiệp của sinh viên

Sinh viên kiểm tra thông tin ký sổ cấp phát bằng và nhận bằng tốt nghiệp

Tác giả: Giáp Thị Phương Thảo