Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tham gia Hội thảo “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC PHỔ BIẾN KIẾN THỨC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CỦA LIÊN HIỆP HỘI VÀ CÁC THÀNH VIÊN HỘI”

0
432

Sáng ngày 15/12/2021, tại Hội trường tầng 2, VNPT tỉnh Điện Biên, tổ 10, Phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Điện Biên tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến kiến thức khoa học công nghệ của Liên hiệp Hội và các Hội thành viên” bằng hình thức trực tiếp tại Điện Biên kết hợp với trực tuyến với các đại biểu ngoài tỉnh không đến dự trực tiếp.

Tham dự Hội thảo ngoài các đại biểu tỉnh Điện Biên còn có các đại biểu ngoài tỉnh tham dự , cụ thể: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Giang, tỉnh Phú Thọ, tỉnh Hải Dương, tỉnh Sơn La, tỉnh Hòa Bình.

Hội thảo tập trung các nội dung, vấn đề mang tính chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác phổ biến kiến thức khoa học công nghệ; thực trạng, kết quả tuyên truyền phổ biến kiến thức khoa học công nghệ của Liên hiệp Hội và các Hội thành viên, các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị thời gian qua ở các lĩnh vực khác nhau. Đưa ra những bài học cần thiết nâng cao chất lượng trong công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức khoa học công nghệ cho Liên hiệp Hội và các Hội thành viên, các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị; Kinh nghiệm công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức khoa học công nghệ của các Hội, ngành, địa phương các tỉnh.

Hội thảo có 15 báo cáo, trong đó trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên có 01 báo cáo tham luận “Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và ứng dụng kết quả nghiên cứu vào quá trình đào tạo, bồi dưỡng tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên”.

Hội thảo kết thúc trong không khí vui vẻ, các đại biểu tham dự đã chia sẻ, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức khoa học công nghệ vào thực tế của cơ quan, đơn vị công tác.

Một số hình ảnh trong Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác phổ biến kiến thức khoa học công nghệ  của Liên hiệp Hội và các Hội thành viên  

Đại biểu tham dự Hội thảo tại điểm đầu cầu tỉnh Điện Biên

Ths. Nguyễn Song Binh – Chủ tịch Liên hiệp Hội KH&KT tỉnh Điện Biên phát biểu Đề dẫn và khai mạc Hội thảo

Tác giả: Phạm Xuân Cường

BÌNH LUẬN