Trường CĐSP Điện Biên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng TN Cao đẳng hệ chính qui năm 2019

0
1341

Sáng ngày 07/6/2019 tại Hội trường trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng cho sinh viên đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp năm 2019.

 Đến dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo ưu tú Nguyễn Song Bình – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Đinh Xuân Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, các thầy cô giáo, gia đình, bạn bè và toàn thể sinh viên cao đẳng tốt nghiệp năm 2019.

Khoá học 2016 – 2019, có 220/225 sinh viên đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng, trong đó có 15 lưu sinh viên Lào. Kết quả: Xếp loại giỏi 12 SV (đạt 5,5%); Xếp loại khá 145 SV (đạt 65,9%); Xếp loại trung bình khá 63 (đạt 28,6%). Toàn khóa có 7/8 tập thể lớp được công nhận là tập thể HSSV tiên tiến trong đó có 02 tập thể đạt danh hiệu tập thể HSSV xuất sắc; 37 SV đạt thành tích cao trong học tập được Ban khuyến học và nhà trường tặng phần thưởng, giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Thành công của các em sinh viên trên đường đời chính là niềm vui, niềm mong đợi của tập thể giảng viên, cán bộ CNVC nhà trường. Các thầy cô hy vọng trong thời gian nhất định các em sẽ tìm được những công việc, vị trí việc làm với đúng năng lực, sở trường của mỗi em. Với SV Lào khi trở về nước sẽ phát huy những kiến thức, kĩ năng mà các em đã tích lũy tại nhà trường, tự tin lựa chọn những công việc phù hợp với khả năng bản thân và chính các em sẽ là cầu nối xây dựng mối quan hệ hữu nghị đoàn kết Việt Nam – Lào.” Đồng chí khẳng định, nhà trường luôn mở rộng vòng tay chào đón các em với tư cách là cựu sinh viên, là đối tác của nhà trường, là học viên ở những trình độ cao hơn.

Trong tâm trạng bồi hồi, xúc động sinh viên Lò Thị Đào – K19MN2 đại diện sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, của các thầy cô giáo và bày tỏ những tình cảm của các em trong những ngày tháng học tập và rèn luyện tại trường CĐSP Điện Biên. Đó là tình thầy trò, nghĩa bạn bè, tinh thần hỗ trợ, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào sẽ mãi còn đọng lại trong ký ức các em.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính qui năm 2019 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Xin chúc các tân cử nhân thành công trong sự nghiệp và cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Lãnh đạo nhà trường trao giấy khen cho SV  tiêu biểu của nước CHDCND Lào.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên.

Các thầy cô giáo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng SV cao đẳng tốt nghiệp năm 2019

BÌNH LUẬN