Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn năm 2020

0
616

Thực hiện kế hoạch số 451/KH-CĐSP, sáng ngày 15 tháng 7 năm 2020, trường CĐSP Điện Biên đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn năm 2020 cho 324 đoàn viên sinh viên nhà trường.

Dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường và các đồng chí đại diện phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Điện Biên, đại diện Công ty Honđa Linh Nam.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Bá Thịnh – Cán bộ phòng tuyên truyền Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Điện Biên đã tuyên truyền những quy định của Luật Giao thông đường bộ, nhất là các lỗi vi phạm phổ biến thường gặp khi tham gia giao thông.

Buổi tuyên truyền diễn ra sôi động khi các bạn đoàn viên hào hứng tham gia trò chơi trả lời các câu hỏi về luật An toàn giao thông. Tất cả các câu hỏi về luật An toàn giao thông mà đồng chí Nguyễn Bá Thịnh đặt ra đều được các bạn đoàn viên sinh viên trả lời đúng. Sau khi trả lời các câu hỏi lý thuyết, các bạn đoàn viên được thực hành trên máy RT. Những bạn trả lời đúng câu hỏi lý thuyết (10 bạn) và tham gia thực hành trên máy RT (03 bạn) đã nhận được phần quà là 01 mũ bảo hiểm trị giá 250.000đ từ công ty Honda Linh Nam. Tổng các xuất quà được trao tại chương trình là 3.750.000VNĐ.

Sau phần lý thuyết và thực hành trên máy RT, dưới sự hướng dẫn của nhân viên công ty Honda Linh Nam, các bạn đoàn viên đã tham gia phần thi thực hành Lái xe an toàn. Theo đánh giá của đại diện phòng tuyên truyền Cảnh sát giao thông tỉnh Điện Biên và công ty Honda Linh Nam, các bạn đoàn viên sinh viên trường CĐSP Điện Biên không chỉ có những hiểu biết đúng đắn về luật An toàn giao thông mà còn có kỹ năng lái xe tốt, an toàn.

Buổi tuyên truyền An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn năm 2020 của trường CĐSP Điện Biên đã diễn ra tốt đẹp. Với những hiểu biết sâu sắc về Luật An toàn giao thông và kỹ năng lái xe tốt, an toàn, các bạn đoàn viên sinh viên trường CĐSP Điên Biên đã và sẽ góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng và cả nước nói chung.

 Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Ảnh 1: Đồng chí Trần Thanh Bắc tham gia phần thực hành lái xe trên máy RT

Ảnh 2: Các bạn đoàn viên trả lời đúng câu hỏi thuyết và tham gia thực hành trên máy RT nhận quà tặng từ Ban tổ chức

Ảnh 3: Các bạn đoàn viên chuẩn bị tham gia phần thi Lái xe an toàn.

BÌNH LUẬN