Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tư vấn tuyển sinh cho Lưu học sinh Lào tại trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Điện Biên

0
601

Ngày 20/4/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên phối hợp với trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên tổ chức tư vấn tuyển sinh cho 52 lưu học sinh Lào đang được đào tạo Tiếng việt tại trung tâm.

Tại buổi tư vấn, các em Lưu học sinh Lào được nghe giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, về đội ngũ giảng viên, công tác đào tạo bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất, các chế độ chính sách khi các em tham gia học tập tại trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên. Ngoài ra các em còn được giới thiệu về thông tin tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non sinh năm 2023 của trường.

Các lưu học sinh Lào cũng chia sẻ những băn khoăn và lắng nghe những tư vấn trực tiếp, cụ thể, chi tiết về ngành Giáo dục Mầm non của trường. Đại diện trường CĐSP Điện Biên đã tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc về thông tin tuyển sinh, cơ hội việc làm về ngành Giáo dục Mầm non tại nhà trường.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của trường CĐSP Điện Biên cùng với bề dày thành tích, đội ngũ giảng viên uy tín, trường CĐSP Điện Biên hy vọng sẽ là nơi tin tưởng, lựa chọn của các bạn Lưu học sinh Lào.

Một Số hình ảnh trong buổi tư vấn

Tác giả: Giáp Thị Phương Thảo

BÌNH LUẬN