Trường CĐSP Điện Biên tham gia giải bóng chuyền Đoàn Kết – Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 37 năm 2020

Đặng Thái Sơn – Phòng Khảo thí & ĐBCLGD

Từ ngày 21/10/2020, Trường CĐSP Điện Biên tham gia giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 37 năm 2020

Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 37 năm 2020 là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên khóa XIV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Với sự tham gia tổ chức từ các đơn vị: Hội nông dân Tỉnh; Sở Văn hóa thể thao và du lịch Tỉnh; Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh; Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng Tỉnh; Liên đoàn lao động Tỉnh.

Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh với mục đich đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT nói chung và môn bóng chuyền nói riêng trong cán bộ, công nhân viên chức lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong toàn tỉnh. Thông qua thi đấu thể thao nhằm nâng cao thành tích của VĐV, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường khối đại đoàn kết Công – Nông – Binh trong toàn tỉnh.

Đồng thời góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh của khối đoàn kết Công – Nông – Binh; tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao sức khỏe trong công nhân viên chức, người lao động, nông dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Giải đấu sữ diễn ra từ ngày 21/10 – 25/10/2020 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên

Một số hình ảnh tại Giải: