Trường CĐSP Điện Biên tổ chức Chương trình “Trao quà Tết năm 2023”

0
136

Sáng 11/01/2023, Trường cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Chương trình “Trao quà Tết năm 2023” cho 20 sinh viên nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam – Xuân Quý Mão 2023

Tham dự chương trình có Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thuý – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa đào tạo; Ban Chấp hành Đoàn trường.

Tại chương trình, lãnh đạo nhà trường đã tặng quà cho 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với số tiền 500.000 VNĐ/sinh viên; Đoàn trường tặng cặp vé xe cho 10 ĐVSV với số tiền 100.000 VNĐ/Đoàn viên. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc các sinh viên có một mùa xuân vui vẻ, đầm ấm bên gia đình; động viên các em không ngừng nỗ lực rèn luyện, học tập đạt kết quả tốt, để có kiến thức trở về phục vụ địa phương.

Đây là một chương trình ý nghĩa đã góp phần tạo không khí vui tươi, khấn khởi đón tết nguyên đán Quý Mão 2023 vui vẻ và tràn đầy yêu thương trong cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường./.

Một số hình ảnh:

Ảnh 1: Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Ảnh 2: Lãnh đạo nhà trường trao quà tết cho sinh viên

Ảnh 3: Đoàn Thanh niên trao quà cho ĐVSV nhà trường

Tác giả: Hoàng Văn Định

BÌNH LUẬN