Trường CĐSP Điện biên tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên khóa mới

0
25625

Khám sức khỏe đầu khóa học là nội dung bắt buộc theo quy định đối với mỗi sinh viên khi bước vào học tập tại trường chuyên nghiệp, đây là cơ sở để nhà trường làm tốt công tác chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho mỗi sinh viên.

Thực hiện nội dung công văn số 801/CĐSP-HSSV ngày 15 tháng 10 năm 2019 của Hiệu trưởng trường CĐSP Điện Biên và nội dung phối hợp giữa trường CĐSP Điện Biên với Trung tâm Y tế thành phố Điện Biên Phủ, ngày 02/11/2019 đã có gần 250 sinh viên năm thứ nhất và các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường được khám sức khỏe đầu khóa học theo quy định. Với nội dung kiểm tra, khám sức khỏe tổng quát và thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng nhằm giúp chính mỗi sinh viên biết được tình hình sức khỏe của bản thân, đồng thời giúp nhà trường có cơ sở để tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho mỗi sinh viên trong thời gian học tập, rèn luyện tại nhà trường.

Với mục đích dành cho người học những gì tốt nhất, trong đó có công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Có thể nói nhà trường đã và đang làm tốt công tác này, đây là cơ sở để người học tin tưởng vào chất lượng phục vụ nói riêng và công tác đào tạo của nhà trường nói chung, qua đó góp phần khẳng định thương hiệu của nhà trường trước xã hội và người học.

Một số hình ảnh tại ngày khám sức khỏe tại TTYT thành phố:

Người viết tin: Phạm Hồng Thái

BÌNH LUẬN