Trường CĐSP Điện Biên tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ

0
709

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ – những người đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, sáng ngày 21/01/2022 cán bộ giảng viên, sinh viên trường CĐSP Điện Biên đã tổ chức viếng các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ.

Tập thể bộ giảng viên, sinh viên nhà trường chia làm 2 đoàn: Đoàn 1 do đ/c Đinh Xuân Huy- Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ A1 và Nghĩa trang Liệt sỹ Him Lam. Đoàn 2 do đ/c Nguyễn Thị Phương Thuý – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Độc Lập và Nghĩa trang Tông Khao.

Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã dâng hương, đặt vòng hoa lên tượng đài viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ. Trong giờ phút linh thiêng, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, ghi tạc công lao to lớn, sự hy sinh của bao lớp anh hùng liệt sĩ đã quên mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại tượng đài liệt sĩ, các thầy cô và sinh viên đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang.

Một số hình ảnh tiêu biểu

CBGV Nhà trường thắp hương tri ân từng ngôi mộ tại Nghĩa trang Liệt sỹ A1

Đoàn CBGV, Sv đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Tông Khao

Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt Nga

BÌNH LUẬN