“TRƯỜNG TÔI CHỌN – NGHỀ TÔI YÊU” BUỔI TOẠ ĐÀM ĐẦY CẢM XÚC, TỰ HÀO, NIỀM TIN YÊU VÀ HY VỌNG

0
350

Chào mừng 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 60 năm ngày Thành lập Tỉnh đoàn Điện Biên và hướng tới 60 năm ngày thành lập trường CĐSP Điện Biên. Ngày 23/03/2023, tại hội trường A4 – Trường CĐSP Điện Biên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐSP Điện Biên long trọng tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Trường tôi chọn – Nghề tôi yêu”.

Tham dự Toạ đàm có lãnh đạo Đảng uỷ, lãnh đạo trường, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường; Ban Chấp hành Liên Chi đoàn I, II; Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn K23, K24, K25; Đội trưởng, đội phó các đội hình tình nguyện và toàn bộ đoàn viên sinh viên K25 đang học tập tại trường.

Khách mời của chương trình là cán bộ quản lý, giảng viên nhà trường, cựu sinh viên nhà trường có nhiều cống hiến trong các giai đoạn phát triển của nhà trường, đã có những thành công nhất định trên con đường khởi nghiệp, lập nghiệp: Thầy giáo Đinh Xuân Huy – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Vũ Thị Hoa – Hiệu trưởng Trường Mầm non Rainbow, nguyên Bí thư Chi đoàn K13MN1; cô giáo Nguyễn Thị Việt Anh – Chủ nhóm trẻ Mầm non Đam mê, nguyên Bí thư Chi đoàn K16MN1; em Khoàng Văn Chương – UV BCH Đoàn trường khoá XVII; cô giáo Nguyễn Thị Viên – Tổ trưởng tổ bộ môn Tâm lí – Giáo dục, khoa Bộ môn chung trường CĐSP Điện Biên, Phó Giám đốc trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Lâm Viên; cô giáo Trần Thị Ngọc Mai – Giảng viên bộ môn Tiếng Anh, khoa Xã hội trường CĐSP Điện Biên.

Tại buổi toạ đàm, các vị khách mời đã chia sẻ những kỷ niệm về mái trường, thầy cô, bạn bè, những ký ức thời thanh xuân rực rỡ với đầy xúc cảm; các khách mời chia sẻ kinh nghiệm, quá trình lập thân, lập nghiệp, khởi nghiệp và những cơ hội rộng mở về việc làm cho sinh viên ngành giáo dục mầm non. Các khách mời cũng nhấn mạnh những thuận lợi, thời cơ cũng như những khó khăn mà các bạn ĐVSV cần phải cố gắng, nỗ lực vượt qua để viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường, để cái tên Cao đẳng Sư phạm Điện Biên, mãi là một niềm tự hào của mỗi thành viên của ngôi nhà chung, ngôi nhà Sư phạm Điện Biên.

             Có thể thấy, từ những chia sẻ hết sức chân thành, chương trình đã khơi dậy niềm tự hào, củng cố niềm tin, tình yêu với mái trường, ngành nghề, lĩnh vực mà mình đã chọn. Đồng thời, truyền cảm hứng, chia sẻ quá trình lập thân, lập nghiệp của các cựu sinh viên đã trưởng thành từ Trường CĐSP Điện Biên cho các bạn sinh viên đang học tập tại trường.

“Xúc động, tự hào, hi vọng và tin yêu” đó là cảm xúc được lan toả từ chương trình đầy ý nghĩa và cũng là cảm nhận của bất cứ ai khi dự buổi toạ đàm “Trường tôi chọn – Nghề tôi yêu”.

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm:

Ảnh 1: Cựu sinh viên – Khách mời chia sẻ tại chương trình tặng hoa tri ân các Thầy cô

Ảnh 2: Khách mời chia sẻ tại chương trình

Ảnh 3: Khách mời chia sẻ tại chương trình

 

Ảnh 4: Đoàn Trường tặng hoa cảm ơn các vị khách mời

Ảnh 5: Lãnh đạo trường, CBQL thuộc trường, Khách mời chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Hoàng Văn Định

BÌNH LUẬN