SỨC TRẺ VỚI CHƯƠNG TRÌNH “TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2018 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2019”

Sáng ngày 22/12, Đoàn trường CĐSP đã tổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019 trên địa bàn xã Mường Mươn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên

Thực hiện Hướng dẫn số 25/HD-UBH, ngày 02/11/2018 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên về việc tổ chức chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường, đông đảo các đoàn viên thanh niên đã kêu gọi, vận động quyên góp các phần quà ý nghĩa gồm quần áo, mì tôm, bánh kẹo… tổng trị giá 5.500.000đ dành tặng cho các em học sinh trường Mầm non Mường Mươn, huyện Mường Chà. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong phong trào tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” của tuổi trẻ nhà trường đối với các em thiếu niên nhi đồng tại các địa phương khó khăn.

Tiếp đó, Đoàn trường đã đến thăm Đồn Biên Phòng Mường Mươn – đồn Biên phòng có bề dày lịch sử và truyền thống tại địa phương. Các bạn tình nguyện viên đã được nghe đồng chí Thượng tá Lê Văn Thinh – Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và nhiệm vụ của đồn trong bối cảnh hiện nay. Qua đây, giúp các bạn đoàn viên nhận thức sâu sắc về ý thức tự giáo dục đạo đức, lí tưởng cách mạng bảo vệ biên giới, giữ vững biên cương tổ quốc tại tỉnh Điện Biên.

Một số hình ảnh của chương trình: