Tọa đàm kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2020)

Thực hiện Công văn số 916-CV/TĐTN-TTNTH ngày 10 tháng 10 năm 2019 của Tỉnh Đoàn Điện Biên về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, chiều ngày 8/1/2020, tại Hội trường – Trường CĐSP Điện Biên, Tỉnh Đoàn Điện Biên, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950-9/1/2020). Tham dự buổi Toạ đàm có đồng chí Đặng Thành Huy – Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và gần 200 ĐVTN.

Với chủ đề “Sinh viên Điện Biên phát huy truyền thống, xung kích, tình nguyện, sáng tạo và hội nhập”, chương trình tọa đàm nhằm trao đổi, làm rõ thêm những kết quả đạt được, đồng thời tìm ra các giải pháp hiệu quả cho hoạt động phong trào thanh niên trong thời gian tới. Tại Tọa đàm, sinh viên cùng các đại biểu đã trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến hỗ trợ sinh viên lập thân, lập nghiệp; tạo môi trường để học sinh gắn kết, phấn đấu, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống; kết nối lực lượng sinh viên; các biện pháp và giải pháp nâng cao chất lượng phong trào “sinh viên 5 tốt”, chất lượng của các phong trào đoàn trong những năm tiếp theo..

Tại tọa đàm, đồng chí Đặng Thành Huy biểu dương các đội sinh viên tình nguyện của các đơn vị có nhiều thành tích trong công tác đoàn, biểu dương các đoàn viên sinh viên tiêu biểu đã có thành tích tốt trong việc tham gia, rèn luyện và phát triển công tác đoàn, … đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh việc trau dồi kiến thức và kỹ năng làm công tác đoàn trong thời kì mới, nhất là việc tham gia mạng lưới thanh niên toàn cầu.

Một số hình ảnh:

Ảnh 1: Đ.c Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn Trường chia sẻ tại tọa đàm