Đoàn Trường CĐSP Điện Biên tổ chức các hoạt động rèn luyện thể lực, thể dục thể thao cho đoàn viên sinh viên

Nhằm tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong đồng hành với thanh niên rèn luyện nâng cao thể chất. Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn Trường đã có những hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp với đoàn viên sinh viên sư phạm, góp phần hình mẫu thanh niên khỏe về thể chất, đẹp về trí tuệ.

Ảnh 1: ĐVTN tham gia giao lưu kéo co nhân dịp “Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2023

Nhân dịp các ngày lễ như 9/1, 26/3, 30/4, 19/5…Đoàn Trường đều tổ chức giao lưu thể thao như bóng chuyền, kéo co, bóng đá nữ…thu hút đông đảo ĐVTN tham gia. Đặc biệt, Đoàn trường còn duy trì giải bóng chuyền cup Đoàn trường. Năm học 2022 – 2023, Giải bóng chuyền đã thu hút được 9 đội tham gia vói tổng số 108 vận động viên.

Ảnh 2: Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Trần Thanh Bắc – Bí thư Đoàn trường trao giải cho các đội.

Đoàn trường duy trì hoạt động của Câu lạc bộ Cầu lông với 16 thành viên, Câu lạc Cờ vua với 18 thành viên, câu lạc bộ khiêu vũ với 25 thành viên. Các câu lạc bộ là địa chỉ để ĐVTN có cùng sở thích, đam mê trao đổi, học hỏi và cùng nhau rèn luyện.

Có thể khẳng định Đoàn Trường CĐSP Điện Biên đã tổ chức những hoạt động thiết thực đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao thể chất thể thao. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, hứng thú trong học tập, rèn luyện; góp phần hình thành giá trị hình mẫu thanh niên Sư phạm thời kỳ mới “Tâm trong – Trí sáng – Hoài bão lớn”.

Tác giả: Hoàng Văn Định