GIẢNG VIÊN KHOA GIÁO DỤC MẦM NON THAM GIA THI GIẢNG CẤP KHOA, NĂM HỌC 2023 – 2024

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Nghĩa

Thực hiện kế hoạch số 888/KH-CĐSP ngày 12/10/2023 khoa Giáo dục Mầm non về việc tổ chức hội thi giảng viên giỏi cấp khoa năm học 2023-2024. Từ ngày 30/10/2023 đến ngày 10/11/2023 đã có 4 giảng viên thuộc các tổ chuyên môn: Ngữ văn, Giáo dục mầm non, Âm nhạc, Mĩ thuật đăng ký tham gia dự thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng, đầu tư công phu trong các bài giảng, các giảng viên đã cống hiến những tiết dạy chất lượng, hiệu quả giúp sinh viên hào hứng, tự tin bộc lộ bản thân đặc biệt trong các giờ thực hành. Sinh viên nâng cao ý thức học tập, có hứng thú với bộ môn từ đó có ý thức rèn nghề và vươn lên trong học tập. Các giảng viên đã tạo không khí lớp học vui vẻ, thoải mái, nhẹ nhàng, gần gũi và thân thiện để sinh viên thể hiện hiểu biết và năng khiếu của mình trong các giờ học. Trong giờ giảng, các giảng viên chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng thực tiễn vào giảng dạy.

Sau quá trình đánh giá và rút kinh nghiệm các giờ dạy, kết quả cuối cùng 4/4 giảng viên được xếp loại giỏi và đạt giảng viên dạy giỏi cấp khoa, năm học 2023-2024.

Hội thi là dịp để các giảng viên nghiên cứu đầu tư về chuyên môn, trao đổi, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Đây là cơ hội để các giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao năng lực tự bồi dưỡng của bản thân mỗi giảng viên. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

* Một số hình ảnh giảng viên khoa GDMN trong các giờ thi giảng