K20 ngành giáo dục mầm non bước vào đợt thực tập sư phạm năm thứ hai

0
594

Tin, ảnh: Nguyễn Quỳnh Dương

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân năm 2019, thực hiện kế hoạch số 1061/KH-CĐSP, ngày 18/02/2019, 138 sinh viên K20 ngành giáo dục mầm non đã xuống trường thực tập. Trong buổi đầu tiên, các trường Mầm non đã tổ chức gặp mặt đoàn thực tập và bắt đầu các công việc tìm hiểu thực tế giáo dục, dự giờ quan sát các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và giảng dạy.

Gặp mặt đoàn thực tập tại trường Mầm non Hoa Hồng

Các giáo sinh thực tập đợt này được biên chế thành 5 đoàn, thực tập tại các trường  mầm non Hoa Hồng, Nam Thanh, Hoa Mơ, Him Lam, Thanh Bình. Đây là các trường có nhiều kinh nghiệm trong công tác hướng dẫn thực tập.

Đợt thực tập sư phạm năm thứ 2 của sinh viên K20M với thời gian 7 tuần (từ 18/02/2019 đến 05/04/2019), mục đích giúp giáo sinh nâng cao nhận thức về thực tế công tác tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ, rèn luyện kỹ năng cơ bản trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Bồi dưỡng lòng yêu nghề, mến trẻ, thái độ thân thiện, tích cực hòa nhã trong giao tiếp và có ý thức tự giác trong việc rèn luyện tay nghề.

Gặp mặt đoàn thực tập tại trường Mầm non Him Lam

Chúc các em giáo sinh K20M tiếp tục học hỏi, rèn luyện kỹ năng, nâng cao năng lực cho bản thân và hoàn thành đợt thực tập với kết quả cao, tạo những bước chuẩn bị tốt cho đợt thực tập tốt nghiệp năm 2020.

BÌNH LUẬN