Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học Sư phạm ngành Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Ngữ văn hình thức vừa làm vừa học khóa học 2016 – 2019

0
2371

Chiều ngày 17/8/2019 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên phối hợp trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học Sư phạm ngành Giáo dục Tiểu học, Sư phạm Ngữ văn khóa học 2016-2019 tại Hội trường A4 trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lò Thị Thời – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên; PGS.TS. Đặng Xuân Thư – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Ths. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên; Các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên, cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên cùng 97 học viên khóa học.

Tại buổi lễ, các học viên đã được nhận bằng cử nhân Đại học Sư phạm. Trong đó 03 học viên xếp hạng tốt nghiệp loại Giỏi; 79 học viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá và  03 học viên có thành tích cao trong khóa học được trường Đại học Sư phạm Hà Nội tặng giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đặng Xuân Thư nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân; biểu dương tinh thần, những cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi, vượt qua khó khăn để hoàn thành khóa học và chúc các tân cử nhân thành công trong sự nghiệp, tiếp tục tích lũy kiến thức, vận dụng tốt phương pháp giảng dạy, kỹ năng nghề nghiệp học tại khóa học, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo của tỉnh. Thầy gửi lời cảm ơn sự quan tâm chu đáo của UBND,  HĐND tỉnh, của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, sự phối hợp chặt chẽ giữa hai đơn vị trường trong suốt thời gian qua để các tân cử nhân có kết quả như ngày hôm nay.

Tại buổi lễ đồng chí Lò Thị Thời – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên nhấn mạnh và động viên các anh chị học viên là những giáo viên đang công tác tại những trường vùng cao, vùng xa với đặc thù riêng còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất đòi hỏi những người giáo viên không chỉ dạy chữ mà còn là những cán bộ dân vận khéo tuyên truyền đến nhân dân các dân tộc mọi chủ trương đường lối, chính sách Giáo dục của Đảng và nhà nước góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô của ĐHSP Hà Nội đã tạo mọi điều kiện thuận lợi đến sự thành công của khóa học nói riêng cũng như góp phần đào nguồn giáo viên chất lượng cho tỉnh Điện Biên.

Với những tình cảm tràn đầy xúc động, học viên Đinh Văn Phương thay mặt các tân cử nhân, phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để hướng dẫn các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học./.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ

PGS.TS. Đặng Xuân Thư – Phó hiệu trưởng trường ĐHSP Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Lò Thị Thời – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên phát biểu tại buổi Lễ

Học viên của khóa học tặng hoa Đại biểu

PGS.TS. Đặng Xuân Thư trao bằng Tốt nghiệp cho Học viên

Tác giả: Bùi Thị Hậu

BÌNH LUẬN