Ngày “Chủ nhật xanh” của Đoàn viên sinh viên trường CĐSP Điện Biên

Hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh” toàn quốc lần thứ I của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kì 2022 – 2027. Đoàn trường CĐSP Điện Biên huy động Đoàn viên sinh viên chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho ngày ra quân hiệu quả và ý nghĩa.

Sáng ngày 20/03/2022, Đoàn viên trường CĐSP Điện Biên với màu áo xanh tình nguyện, màu áo của tuổi trẻ và ước mơ, của tinh thần đoàn kết và hành động đã nhanh chóng có mặt tại trường. Sau nhiều ngày nghỉ học trực tiếp tại trường, đường và vườn cây Thanh niên rất nhiều lá cây và cỏ mọc, các bạn chia nhóm thu gom làm sạch đường Thanh niên, xới cỏ, trồng thêm hoa cho vườn Thanh niên…Đây là hoạt động được tổ chức và thực hiện thường xuyên nhằm nâng cao nhận thức cho Đoàn viên thanh niên, phát huy và bồi dưỡng tính tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo trong thực hiện các hoạt động bảo vệ, giữ gìn, sáng tạo nên  môi trường, cảnh quan trong lành, xanh, sạch, đẹp. Hoạt động còn có ý nghĩa tạo dựng thói quen, hành vi đúng đắn của Đoàn viên thanh niên trong xây dựng và bảo vệ môi trường, biết phát triển các giá trị thẩm mĩ.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Ảnh: Đoàn viên sinh viên thực hiện dọn cỏ, lá cây trong khuôn viên vườn Thanh niên

Ảnh: Đoàn viên sinh viên thực hiện trồng thêm hoa trong khuôn viên vườn Thanh niên

Tác giả: Đàm Mai Thương