Trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên tham Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

0
238

Sáng 19/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021- 2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có các đồng chí: Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Chu Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành cùng đại diện các trường, các cá nhân được triệu tập theo quyết định số 1936/GTT-SGDĐT ngày 14/8/2022 của Sở giáo dục và Đào tạo.

Tham dự Hội nghị, trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 01 cá nhân là thầy giáo Phạm Xuân Cường; tặng Bằng khen 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc là thầy giáo Phạm Hồng Thái, cô giáo Vũ Thị Thanh Tâm; UBND tỉnh tặng Huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên cho 9 cá nhân của Nhà trường.

Với kết quả trên của các thầy, cô giáo của trường Cao Đẳng Sư Phạm Điện Biên đóng góp cho ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên nói riêng, sự phát triển của Tỉnh Điện Biên nói chung sẽ là động lực để Nhà trường tiếp tục phấn đấu, phát triển và hoàn thiện trong những năm học tiếp theo.

Hình ảnh đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc cho thầy giáo Phạm Xuân Cường – Trường CĐSP Điện Biên trong Hội nghị tổng kết năm học.

Hình ảnh đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của thủ tướng cho các thầy cô giáo tại Hội nghị tổng kết năm học.

Người viết bài: Vũ Thị Thanh Tâm

BÌNH LUẬN