Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021 – 2022

0
318

(Tin, ảnh: Nguyễn Thị Hiền – UV BCH Công đoàn trường)

Chiều ngày 30/12/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, Hội đồng trường; Đoàn thanh niên, các đồng chí là cán bộ quản lý các khoa, tổ, phòng ban, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng- Bí thư Đảng bộ Nhà trường nhấn mạnh: “Đây là Hội nghị hàng năm của nhà trường, nhằm tổng kết các hoạt động năm học 2020 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022”

Đồng chí Nguyễn Thị tuyết Mai– Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, giảng viên, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các hoạt động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2020 – 2021, và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.  Đồng thời Hội nghị cũng thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022. Cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, điều chỉnh và hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Cũng trong hội nghị đồng chí Lê Thị Kim Thoa – Chủ tịch công đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động của công đoàn năm học 2020-2021 và một số hoạt động trọng tâm của công đoàn năm học 2021-2022, tổng hợp góp ý về việc tổ chức thực hiện các mặt công tác năm học 2020-2021, các quy định nội bộ của trường. Đồng chí Đào Thị Hòa báo cáo công tác tài chính năm 2020, thông qua dự thảo điều chỉnh một số nội dung trong Quy chế chi tiêu nội bộ. Đồng chí Phan Thị Thu Hương báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022.

Đại diện Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà Trường đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai và thay mặt Công đoàn cơ sở đ/c Lê Thị Kim Thoa đã kí kết Giao ước thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường cùng vượt qua khó khăn và phát triển, đặc biệt trong giai đoạn diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

BÌNH LUẬN