Đoàn trường CĐSP Điện Biên hưởng ứng “Ngày thứ 7 xanh, sạch, đẹp”

Thực hiện kế hoạch số 291 – KHPH/HLHPN – TĐTN, Ngày 11 tháng 11 năm 2021 về việc Tổ chức thực hiện Chương trình “ Ngày thứ 7 xanh, sạch, đẹp” chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Điện Biên lần thứ XII. Đoàn trường CĐSP Điện Biên huy động Đoàn viên thanh niên phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng KTKT tham gia chương trình.
Vào 8h ngày 13 tháng 11 năm 2021, Đoàn viên thanh niên đã có mặt đầy đủ, chia nhóm và tiến hành dọn dẹp rác thải, nhổ cỏ, vệ sinh môi trường, cảnh quan xung quanh khu vực Quảng trường 7/5 và Trung tâm Hội nghị Văn hóa Tỉnh Điện Biên. Với tinh thần tình nguyện và trách nhiệm cao, chỉ trong buổi sáng các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, đem lại cảnh quan sạch, đẹp cho khu Quảng trường 7/5. Hoạt động diễn ra an toàn, mang ý nghĩa thiết thực trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Điện Biên; đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục với phong trào “Làm cho thế giới sạch hơn”; góp phần hình thành ý thức, thái độ tốt, hành vi thân thiện với môi trường của Đoàn viên thanh niên nhà trường. Hoạt động cũng diễn ra đảm bảo tuân thủ quy định về phòng, chống dịch Covid – 19 năm 2021 tại tỉnh Điện Biên.
Một số hình ảnh của hoạt động:

Ảnh 1: Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Điện Biên quét dọn tại sân Quảng trường 7/5

Ảnh 2: Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Điện Biên nhổ cỏ, thu rác tại sân Quảng trường 7/5

Ảnh 3: Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Điện Biên với cảnh quan sạch, đẹp sau buổi ra quân

Người viết bài: Đàm Mai Thương